Thứ Hai, 11 tháng 3, 2013

Tượng gỗ Phong Thủy

Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong nghành Sản Xuất Đồ Gỗ Gia Dụng và 13 năm trong sản xuất Đồ Gỗ Xuất Khẩu. Được thành lập từ năm 2000, qua 13 năm hoạt động về hàng xuất khẩu và không ngừng phát triển. Nội thất Cần Thơ Thiên Minh phần đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng. 
Tượng Gỗ Phong Thủy Thiên Minh hoàn hảo đến từ chi tiết sử dụng 100% gỗ tự nhiên, thiết kế tinh tế, hiện đại và sang trọng. Các sản phẩm Tượng Gỗ do Thiên Minh cung cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian ngôi nhà của bạn.

Tượng Thích Ca
Tượng gỗ Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật (cao 42cm, gỗ bách xanh hay còn gọi gỗ đổi màu) do nghệ nhân tạc tinh xảo làm bằng gỗ quý đổi màu gỗ này có khả năng đổi màu theo ánh sáng và nhiệt độ. Ban đầu gỗ có màu trắng xám nhạt, nhưng để lâu sẽ chuyển dần sang màu xanh bích đậm với vẻ ngoài bóng đẹp như đá, như sừng, nhưng vẫn nổi rõ đường vân với hoa văn đẹp như thủy tùng

Tượng Quan âm 

Ngạn ngữ có câu “không thờ ông Phật trong nhà, lại đi cầu khẩn quỷ ma ngoài đường”. “Phật trong nhà” chính là ý nghĩa của bản tâm thanh tịnh sáng suốt của mỗi mỗi chúng sanh vậy. Thờ Phật, lễ Phật, trước hết là tôn quý bản tánh thanh tịnh sáng suốt nơi chính mình. Hình tượng Phật, dù đứng hay ngồi, Phật Quan Âm hay Phật tổ Như Lai đều có công năng nhiếp hóa độ sanh, khiến cho thân tâm của mỗi chúng sanh khi lễ bái, chiêm ngưỡng thân tướng của các ngài, khởi được niệm lành, xa lìa xấu ác, gạt bỏ si mê; dần nuôi lớn tâm từ bi, đức hỷ xả, tính vị tha; từng bước giúp tâm ta trong sáng thiện lương mà ăn ở với đời, sáng suốt trong mọi toan tính của cuộc sống. An lạc, hạnh phúc có được từ đó, ngay trong hiện tại.

Tượng Di Lạc 

Lựa chọn một sản phẩm tượng gỗ Phật Di Lặc hợp với phong thủy thật sang trọng và hiện đại. Thiên Minh với sản phẩm Tượng Di Lạc được các nghệ nhân chế tác từ những gốc Gỗ Hương. Với bàn tay tài hoa cùng khả năng sáng tạo mang đến những nét đẹp đầy tính nghệ thuật. Với kiểu dáng tinh tế và giá thành tốt nhất.

Tượng Tam Đa

Lựa chọn một sản phẩm tượng gỗ tam đa, phúc lộc thọ, phước lộc thọ hợp phong thủy thật sang trọng và hiện đại. Thiên Minh với sản phẩm Tượng Phúc Lộc Thọ TPTM09 được gia công bằng gỗ tự nhiên qua tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt với kiểu dáng tinh tế và giá thành tốt nhất. Để có một sản phẩm tượng gỗ tam đa, phúc lộc thọ, phước lộc thọ đẹp quý khách hãy liên hệ ngay với Nội Thất Thiên Minh để được tư vấn thiết kế và đặt hàng.

Tượng Đạt Ma
Tổ Sư Đạt Ma TPTM06 được gia công bằng gỗ tự nhiên qua tẩm sấy chống cong vênh và mối mọt, với kiểu dáng sang trọng giúp cho căn phòng thêm ấm cúng và hiện đại hơn.

Liên Hệ : 

CỬA HÀNG GỖ TỰ NHIÊN NỘI THẤT THIÊN MINH
Địa chỉ: 58 Đường 3/2 – P.Xuân Khánh – Q.Ninh Kiều – TP. Cần Thơ
Email: thienminhnoithat@gmail.com
Website: www.noithatthienminh.com
Điện thoại: 0710 389 1978 – 0919.44.45.45.

1 nhận xét: